+84 236 396 1777
en
 • vn
 • kr
 • CHÀO ĐÓN DU KHÁCH QUỐC TẾ QUAY TRỞ LẠI SANDY BEACH NON NƯỚC RESORT

  Sau những ngày im ắng, Sandy Beach Non Nước Resort Đà Nẵng lại hân hoan, tràn đầy sinh khí để chuẩn bị chào đón những vị khách quốc tế đến tham quan và nghỉ dưỡng.

  Sandy Beach Non Nước Resort Đà Nẵng là một trong số các cơ sở du lịch và nghỉ dưỡng đủ điều kiện thí điểm đón du khách quốc tế đến Đà Nẵng trong tháng 12 này, theo phương án số 7708/PA-UBND ngày 17/11/2021 của Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng về thí điểm đón và phục vụ khách du lịch quốc tế đến thành phố Đà Nẵng.  Để được  lựa chọn tham gia chương trình thí điểm đón khách quốc tế đến Đà Nẵng do UBND thành phố phê duyệt, Sandy Beach Non Nước Resort đã tuân thủ các dịch vụ và hoạt động đảm bảo các tiêu chuẩn chung về người lao động, về đảm bảo phòng chống dịch, các trách nhiệm liên quan khác và yêu cầu riêng đối với từng loại hình dịch vụ như đối với cơ sở lưu trú, đơn vị vận chuyển, nhà hàng, khu/điểm du lịch – sân golf, khu vực mua sắm, cơ sở spa – massage mà UBND thành phố yêu cầu.


  Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh COVID-19, ngành du lịch Đà Nẵng cũng sẽ tổ chức tập huấn về nghiệp vụ, kỹ năng phục vụ khách, các biện pháp phòng chống lây nhiễm, vệ sinh khử khuẩn, tập huấn quy trình xử lý sự cố y tế cho lãnh đạo các doanh nghiệp cung ứng dịch vụ và người lao động phục vụ khách du lịch quốc tế. 

  Kịch bản diễn tập đón và phục vụ khách theo chương trình du lịch trọn gói, lồng ghép thực hiện quy trình xử lý sự cố y tế và kiểm tra việc tiêm đủ 2 mũi vaccine cho nhân viên phục vụ trước khi đón khách của các cơ sở cung ứng dịch vụ cũng sẽ được thực hiện.

  Hãy đến với Sandy Beach, đến với những giai điệu của đại dương xanh, đến với bãi cát trắng trải dài xa tít tắm, đến và khám phá chuyến nghỉ dưỡng trong mơ với nhiều điều thú vị từ ẩm thực, vui chơi giải trí và không gian ấn tượng đang chào đón quý khách.

   

  DANANGTIP.COM - Da Nang best things to do & travel guide

  Home

  Rooms & Suite

  Phone Number

  Chat